https://latoi.net/file/2021/05/TRACKING-CARGO-1-1.png
SHARE

Công cụ xác định hải trình truyền thống khiến nhiều doanh nghiệp và các tổ chức Logistics gặp nhiều bất cập vì không thể xác định chính xác container và hàng hóa của mình ở đâu trên đại dương bao la. TRACKING CARGO là công cụ định vị chính xác vị trí của container, qua đó hỗ trợ cho việc giải quyết các vấn đề nan giải về thời gian, chi phí và trao đổi, đàm phán kinh doanh.

Hiện tại, các tổ chức Logistics ở Việt Nam đã sử dụng các công cụ truy xuất hành trình của hàng hóa để theo dõi các đơn hàng trên đường bộ lẫn đường biển được cung cấp trực tiếp bởi các hãng tàu. Dù cho có hiển thị cụ thể nhất, công cụ này vẫn còn hạn chế về nhiều mặt, như chỉ xác định được các mốc thời gian, các mốc địa điểm mà hàng hóa đến và đi, không biết rõ chính xác đơn hàng đang ở đâu. Câu hỏi đặt ra là, đơn hàng có thật sự đang được vận chuyển theo đúng lộ trình hay không?

Nếu vận chuyển trên đường bộ trong nước, hành trình vận chuyển chỉ trong vài ngày, rủi ro về hàng hóa thấp và chi phí nếu có thiệt hại cũng không đáng kể. Thế nhưng, khi vận chuyển trên đường biển, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 ngày và phải quá cảnh qua nhiều quốc gia, thì rủi ro xảy đến khá cao và thiệt hại cho 1 container là rất đáng lo ngại.

Trước tiên, sử dụng công cụ truyền thống cho hải trình, chỉ truy xuất được hành trình của hàng hóa, điều này không đảm bảo, chắc chắn hàng hóa của chúng ta còn tồn tại. Hàng hóa trên container bị di chuyển sai hướng trước khi đến các trạm, thì chúng ta cũng không thể xác định được hàng hóa đi về đâu. Sử dụng TRACKING – CARGO, thông qua việc cho biết chính xác vị trí di chuyển của container, không những đem lại sự an toàn và bảo đảm mà còn mang đến nhiều hiệu quả ưu việc cho công tác quản lý và kinh doanh, nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Bằng việc theo dõi chính xác vị trí của hàng hóa trên hải trình bản đồ thế giới số, qua TRACKING – CARGO, chúng ta sẽ nhận về được thời gian, địa điểm và hoạt động tức thì, theo từng chuyển động của container. Kế hoạch dự kiến được theo dõi sát với hành trình thực tế, qua đó có thể ước lượng thời điểm gần đúng nhất hàng hóa trên container đến nơi. Điều này chính là mấu chốt giúp cho công tác đàm phán kinh doanh thuận lợi. Vì khi tiến độ không đảm bảo thì việc thỏa thuận về các thay đổi so với dự kiến cùng các đối tác là rất cấp thiết và có vai trò quan trọng trong mọi kế hoạch của đối phương.

Phần mềm định vị TRACKING – CARGO giúp mọi tổ chức quan tâm đến hàng hóa tiết kiệm được thời gian khi chỉ cần trực tiếp tra cứu thì sẽ biết được có hay không có các vấn đề xảy ra với container mà không cần phải gián tiếp chờ tin. Đặc biệt là khi có sự cố đối với hàng hóa trên biển, việc cập nhật được vị trí thực tế cũng sẽ làm giảm thiểu nỗi lo lắng của khách hàng. Điều này không những giúp tránh cho bộ phận chăm sóc khách hàng quá tải mà còn giảm thiểu dần bộ phận nhân sự cho chăm sóc khách hàng trong tương lai, giúp cho các nhà logistics tiết kiệm tối đa chi phí.

TRACKING – CARGO đem đến cho các doanh nghiệp logistics, các đơn vị xuất nhập khẩu,… những tiện ích về việc trực tiếp cập nhật tình hình vị trí chính xác của hàng hóa, chăm sóc khách hàng 24/7 bằng công nghệ,… Sự đổi mới này sẽ giúp cho các doanh nghiệp Logistics nâng cao giá trị thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh với các đối thủ khác.

Đồng thời, TRACKING – CARGO hiện là xu hướng theo dõi hàng hóa toàn cầu trong chuỗi quản lý Logistics được các nước phát triển và Châu Âu quan tâm sử dụng. Nhưng đối với Việt Nam, đây là một phần mềm hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ đem lại sự khác biệt và nổi bật, giúp ích cho công tác quản lý và kinh doanh ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn.

 

Truy cập để trải nghiệm: www.tracking-cargo.com.

—————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM BOM

Địa chỉ: #202, Khu Công nghệ Phần mềm ITP, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/trackingcargo.logisticservice

Email: duyen.tran@latoi.net ; info@latoi.net ; info@bom-software.com

Điện thoại: +84 287 3044 777 (Giờ hành chính)

Hotline: +84 98 444 2368 – Ms. Phương Duyên.

 

SHARE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *