https://latoi.net/file/2021/06/YOUR-TRACKING-SOLUTIONS.png
SHARE

Ngành logistics Việt Nam cho thấy sự hồi phục và nhiều tiềm năng tăng trưởng trong thời gian tới.

Giới chuyên gia cho rằng, có được điều này là nhờ vào sự phục hồi của thương mại khi các nền kinh tế tái mở cửa trở lại, cũng như vị thế ngày càng cao của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Theo Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (Bộ Công Thương), nhờ vào lợi thế vị trí địa lý, chính trị ổn định, dân số trẻ với sức mua tăng và thị trường bán lẻ trực tuyến bùng nổ, ngành logistics tại Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng nhờ nhu cầu mua bán hàng hóa ngày càng tăng. Trên thực tế, khi nền kinh tế hội nhập ngày càng sâu rộng hơn và quá trình dịch chuyển, tái cơ cấu các chuỗi cung ứng quốc tế đang diễn ra ngày càng rõ nét, dịch vụ logistics cũng dần cho thấy được tiềm năng lớn và khả năng bứt phá mạnh mẽ tại Việt Nam kể từ năm 2021 trở đi.

Trước bối cảnh đó, việc tạo lập một nền tảng hạ tầng và dịch vụ logistics vững chắc được coi là một trong những yếu tố then chốt trong quá trình “dọn tổ đón đại bàng” nhằm tạo lập cơ sở cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hội nhập với tâm thế chủ động, hiệu quả và bền vững hơn. Hiện tại, đây chính là mối quan tâm lớn của cả Chính phủ, các cơ quan chức năng, các tổ chức đầu tư, tư vấn, đánh giá của quốc tế và đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp logistics và doanh nghiệp chủ hàng tại Việt Nam.

Nắm bắt được xu thế thị trường, TRACKING – CARGO đem đến cho cộng đồng dịch vụ theo dõi và định vị hàng hoá, container trên hải trình. Với sứ mệnh góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành xuất nhập khẩu Việt Nam, TRACKING – CARGO hứa hẹn là chìa khoá giúp doanh nghiệp giải quyết những bất cập khi sử dụng vận tải biển trong quá trình vận chuyển, trao đổi hàng hoá.

Với sự kế thừa công nghệ định vị vệ tinh tiên tiến được phát triển tại Úc, TRACKING – CARGO hỗ trợ các doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt thông tin, tình trạng hàng hoá, container, lịnh trình vận chuyển và định vị chúng trên hải trình theo thời gian thực và ngay trên bản đồ thế giới số. Từ đó, đem lại sự chủ động trong việc lên kế hoạch, điều phối các khâu liên quan, đồng thời nhanh chóng đưa ra các biện pháp giải quyết thích hợp, tránh làm gián đoạn dòng chảy công việc khi xuất hiện các tình huống ngoài dự kiến.

Ngoài ra, đối với riêng các công ty cung cấp dịch vụ logistics và các nhà forwarder, nhờ tối ưu hoá hệ thống công nghệ thông tin cùng TRACKING – CARGO, các doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự cho dịch vụ CSKH, vừa tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ bằng sự khác biệt khi có thể nhanh chóng tiếp cận được các công nghệ mới trong ngành và giúp khách hàng chủ động cập nhật thông tin về đơn hàng, container trên hải trình mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ theo dõi và định vị hàng hóa, conatiner TRACKING – CARGO hiện đang được phân phối bởi BOM Software. Trải nghiệm ngay tại www.tracking-cargo.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

——————————————————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM BOM

Địa chỉ: #202, Khu Công nghệ Phần mềm ITP, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

Email: duyen.tran@bom-software.com; info@bom-software.com

Điện thoại: +84 287 3044 777 (Giờ hành chính)

Hotline: +84 98 444 2368 – Ms. Phương Duyên (Sales Manager)

 

 

SHARE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *