https://latoi.net/file/2021/07/18157.jpg
SHARE

Bạn nghĩ rằng website chỉ những nhà kinh doanh, những doanh nghiệp lớn mới cần đến? Bạn nghĩ rằng bạn là HSSV, hay một Startup-er với mong muốn khởi nghiệp hay những SMEs không nhất thiết phải cần đến website. Không cần phải bàn luận về lợi ích và giá trị của website đối với từng đối tượng, vì đó là điều đã được thị trường thực tiễn chứng minh trong suốt bao năm qua. Đặc biệt, trong kỷ nguyên của công nghệ và internet, ai cũng cần có cho mình một website tuỳ vào nhu cầu riêng của họ, cho dù bạn là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp.

Dù không còn xa lạ với website nhưng để nói đến việc thiết kế website thì vẫn là một điều khó khăn với rất nhiều người. Tất cả những điều bạn biết về việc thiết kế web là tìm một đơn vị thiết kế web, tìm một bên cung cấp domain-hosting,… và chờ đợi để xem thành quả cuối cùng của mình được đối tác “nhào nặn” thế nào.

Đến với Web Editor, một công cụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giải quyết hoàn toàn những vướng mắc mà người dùng đang gặp phải một cách chủ động với các đặc tính, tính năng mà ai cũng có thể dễ sử dụng được.

Web Editor được tích hợp trên nền tảng phần mềm quản lý Hosting, mang đến một công cụ trọn gói dễ dàng cho việc quản lý Hosting và thiết kế website, cùng với nhiều mẫu mã template khác nhau, phù hợp với mọi ngành nghề. Chỉ với động tác kéo-thả, bạn đã có thể thiết kế được một website nhanh chóng nhưng chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Kể cả những ai không thành thạo về công nghệ cũng có thể sử dụng được. Là một sự tiện lợi, tiết kiệm được cả chi phí lẫn thời gian, không cần phải phụ thuộc vào bên thứ ba, giờ đây, bạn đã có thể làm chủ trang web của riêng mình.

Bên cạnh đó, Web Editor không chỉ hỗ trợ thiết kế website mà còn giúp xoá bỏ sự phức tạp trong thao tác quản lý mà ở những nơi thiết kế website khác không có. Bộ đôi này còn giúp đồng bộ hoá các dữ liệu giữa máy chủ với máy thực, được tích hợp nhiều công cụ như tạo chứng chỉ SSL, quản lý domain/sub domain, tạo email hosting,… cho người dùng mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp ở bên thứ ba. Điều này cho thấy với Web Editor, bạn không những có thể làm chủ được trang website của mình, thoả sức sáng tạo với các template phù hợp nhu cầu của riêng mình, mà còn được tối ưu sử dụng các tính năng hữu ích của một phần mềm quản lý Hosting.

Hấp dẫn hơn, với chương trình “KHỞI NGHIỆP CÙNG LATOI”, tại Web Editor người dùng sẽ được nhận ngay 500MB Web Hosting miễn phí cùng với nhiều trải nghiệm thú vị.

Nhanh tay truy cập: https://latoi.com.au/hosting/cart.php?gid=3 và nhập mã khuyến mãi LATOI.COM.AU-2020 để nhận 500MB Web Hosting miễn phí và trọn bộ công cụ thiết kế Web Ediotr.

——————————————————————————————–

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM BOM

Điện thoại: +84 98 444 2368

Văn phòng: #202 Khu Công nghệ Phần mềm (ITP), Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

Email: duyen.tran@bom-software.com; info@bom-software.com

SHARE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *